Với những mẫu có sẵn, bạn sẽ dễ dàng tự gấp cho mình hộp quà cực đáng yêu theo cách riêng của mình. Hãy cùng học 3 cách gấp hộp quà nhỏ nhắn xinh xắn ngay dưới đây để tặng cho người thân của mình nhé!

1. Cách gấp hộp quà tam giác

Nguyên liệu:

3 Cách gấp hộp quà nhỏ nhắn xinh xắn cực kỳ bắt mắt

– Mẫu hộp quà

– Giấy làm hộp quà

– Dụng cụ: kéo, dao trổ nếp gấp, keo dán

Hướng dẫn cách gấp hộp quà tam giác:

Trước tiên, bạn in và cắt mẫu hộp quà trên giấy. Tiếp theo, dùng dao trổ theo các đường vẽ để có nếp gấp đẹp. Bạn gấp các nếp gấp theo đường đã trổ, và dán keo các mép cạnh, chừa trống 2 mép giấy không dán làm nắp hộp.

3 Cách gấp hộp quà nhỏ nhắn xinh xắn cực kỳ bắt mắt

Thật đơn giản và nhanh chóng hộp quà tam giác của bạn đã hoàn thành. Với cách này, bạn chỉ cần in, cắt và dán là có ngay hộp quà đáng yêu rồi. Thay vì mua hộp quà bán bên ngoài, bạn thử làm hộp quà theo cách riêng của bạn vừa đẹp vừa ý nghĩa phải không nào. Bây giờ bạn chỉ cần bỏ quà bên trong và đóng nắp hộp thôi nhé!

2. Cách gấp hộp quà trái dứa

Nguyên vật liệu:

 Cách gấp hộp quà trái dứa

– Mẫu hộp quà

– Giấy làm hộp quà

– Dụng cụ: kéo, keo dán, dao trổ

Hướng dẫn cách gấp hộp quà trái dứa:

 Cách gấp hộp quà trái dứa

Cách gấp hộp quà này tương tự với cách làm hộp quà tam giác, chỉ khác ở chỗ bạn dán trang trí thêm chiếc lá dứa vào một đầu của hộp quà để tạo hình hộp quà hình trái dứa.

 Cách gấp hộp quà trái dứa

Hình ảnh trái dứa được tái hiện lại trong hình dáng hộp quà thật đáng yêu. Cách làm hộp quà rất đơn giản phải không nào, với mẫu hộp quà này chắc hẳn các bé sẽ rất thích thú khi được nhận đấy. Bạn muốn tặng quà cho bé bất ngờ thì đây là ý tưởng rất hay đấy!

3. Cách gấp hộp quà vuông

Nguyên vật liệu:

– Giấy bìa làm thiệp làm màu xanh, màu kem

– Dây ruy-băng màu xanh

– Dụng cụ: kéo, keo dán, bút, thước

Hướng dẫn cách gấp hộp quà vuông:

Cách gấp hộp quà vuông

Bạn vẽ hoặc in nắp và đáy hộp lên trên giấy bìa màu xanh, thân hộp lên trên giấy bìa màu kem. Tiếp theo, dùng kéo cắt hình nắp hộp và thân hộp đã vẽ.

Cách gấp hộp quà vuông

Dán 4 mép cạnh thân hộp với nhau thành thân hộp quà, thực hiện các nếp gấp trên tấm giấy xanh nắp hộp quà. Cắt dây ruy-băng màu xanh thành 2 đoạn dài bằng nhau. Tiếp theo, bạn dán thân hộp lên bên trong tấm màu xanh phần nửa làm đáy hộp quà, ở giữa bạn nhớ đặt đầu dây ruy-băng dán cố định để làm dây cột hộp quà. Cắt mẫu giấy nhỏ dán mặt trong nắp hộp quà, ở giữa bạn dán đầu dây ruy-băng thứ hai.

Cách gấp hộp quà vuông

Cắt giấy có hình trang trí thành 1 tấm hình vuông, dùng kéo cắt viền răng cưa bên ngoài thêm xinh. Dán tấm giấy lên trên bên ngoài nắp hộp quà để trang trí là xong nhé!

 Cách gấp hộp quà trái dứa

Bạn đặt quà bên trong, cột dây ruy-băng thắt nơ trang trí cho hộp quà thêm yêu. Mỗi mẫu khác nhau cho bạn hộp quà khác nhau thật đáng yêu phải không! Với 3 mẫu hộp quà đơn giản như trên, bạn dễ dàng tự làm cho mình chiếc hộp quà đáng yêu để tặng cho người bạn yêu thương trong những dịp lễ, tết, ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đang đến gần.

Chúc bạn thành công với 3 cách gấp hộp quà đơn giản mà đẹp này nhé!