Bạn đang tìm mua một hộp đựng quà hình chữ nhật tại Hà Nội. Bạn đang không biết ở đâu có những mẫu hộp quà đẹp bạn cần. Vậy bạn hãy cùng tham khảo địa chỉ bán hộp quà đẹp tại Hà Nội qua bài viết ngay sau đây.

Bán hộp đựng quà hình chữ nhật Giá Rẻ tại Hà Nội

Sắp đến sinh nhật của người yêu, bạn thân hay là những người thân trong gia đình bạn. Bạn không muốn món quà bạn tặng quá đơn sơ mà bạn muốn nó trở nên đặc biệt hơn. Bạn muốn mua một chiếp hộp đựng quà hình chữ nhật đẹp để có thể gói món quà của mình. Vậy tại sao bạn không ghế qua shop Hộp Quà Đẹp để có thể lựa chọn nhưng mẫu hộp quà đẹp nhất.

Hộp quà tặng đẹp HQ03 - Kích thước 30x20x10

Hộp Quà Đẹp là một trong những shop bán hộp đựng quà đẹp với mức giá rẻ nhất Hà Nội cho cả mua sỉ và mua lẻ. Tại đây có đầy đủ các mẫu hộp quà đẹp dành cho các ngày lễ như sinh nhật, ngày nhà giáo Việt Nam, lễ Noel, ngày lễ Valentine,….

Shop Hộp Quà Đẹp có địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Chuyên bán hộp đựng quà giá rẻ cho mua sỉ và lẻ các loại đóng gói tự tay làm như handmade cao cấp đủ kích cỡ size chất liệu carton đầy tính thẩm mỹ đồng thời tạo hình nhiều kiểu đa dạng luôn đáp ứng phù hợp với bất kỳ shop kinh doanh nào như văn phòng phẩm, trang trí lưu niệm, … hoặc cho người dùng tự mình đựng các thứ như nữ trang, xà phòng, kẹo, socola.

Hộp quà hoa hồng, hộp quà valentine HQ16 – Kích thước 30x20x10

Đa dạng về kiểu dáng thẩm mỹ đỉnh cao đối với mỗi chiếc hộp đựng quà tặng giá rẻ mà hopqua.com.vn đang bán thì chủ các shop yên tâm chọn lựa size dùng đem lại sự tiết kiệm mà còn phù hợp đóng gói từng loại sản phẩm bỏ vào như đồng hồ, nữ trang, kẹo, … Chúng tôi cung cấp các mẫu hộp quà cao cấp cho tới bình dân.

Một số mẫu hộp đựng quà hình chữ nhật đẹp

Hộp đựng quà tặng HQ14 - Kích thước 30x20x10

Hộp quà hoa hồng, hộp quà valentine HQ16 – Kích thước 30x20x10

Hộp quà tặng đẹp HQ08 - Kích thước 30x20x10

Hộp quà tặng đẹp HQ08 – Kích thước 30x20x10

Hộp quà tặng đẹp HQ04 - Kích thước 30x20x10Hộp quà tặng đẹp HQ04 – Kích thước 30x20x10

Hộp quà tặng đẹp HQ06 - Kích thước 30x20x10

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé!

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: hopqua.com.vn@gmail.com