Hướng dẫn cách làm hộp quà âm dương, giúp bạn dễ dàng tạo một hộp quà ấn tượng để dành tặng cho người thân của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Cách làm hộp quà âm dương Đẹp nhất
Cách làm hộp quà âm dương Đẹp nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu hộp quà âm dương đẹp. Chính vì thế mà nhiều người thích tự học cách làm hộp quà âm dương để đựng quà cho mình. Hộp quà âm dương là loại hộp được làm chủ yếu bằng giấy gồm có phần thân và đáy rời với phần nắp, nắp sẽ được đậy phủ 1 phần bên ngoài phần thân được dùng nhiều để đựng đồ lưu niệm, quà tặng.

Cách làm hộp quà âm dương

Hộp quà âm dương thường được làm từ giấy bìa là bởi việc gia công dễ dàng, sau nữa là có độ cứng nhất định để để bảo đồ vật đựng bên trong cũng như tôn thêm sự trang trọng và lịch sự của món quà.

Cách làm hộp quà âm dương Đẹp nhất
Cách làm hộp quà âm dương Đẹp nhất

Để học cách làm hộp quà âm dương bạn sẽ phải chuẩn bị giấy Carton cứng, giấy mỹ thuật cao cấp hoặc giả da, bên trong có thể tạo hình khuôn dáng đặt sản phẩm bằng mút, xốp hoặc vải voan để đảm bảo các món đồ được an toàn, hộp âm dương cũng có thể được làm thêm khớp nối giữa phần nắp và thân.

Bạn có thể học cách làm hộp quà âm dương theo video dưới đây nhé:

Hướng dẫn cách làm hộp quà âm dương

Hộp quà âm dương có 2 dạng:

  • Dạng hộp có thành ở phía trên thân hộp , nắp hộp đậy nửa hộp
  • Dạng hộp không ở phía trên thân hộp, có nắp đậy phủ kín 1 phần hoặc toàn bộ thân hộp

Những loại hộp quà âm dương có thành là loại hộp quà cao cấp, dùng nhiều để đựng: đồng hồ, đồ trang sức, nhẫn, lắc, vòng tay, đựng đồ mỹ phẩm cao cấp. Còn loại hộp quà âm dương bình thường dùng để đựng ví da, giầy dép, thắt lưng,…

Cách làm hộp quà âm dương Đẹp nhất
Cách làm hộp quà âm dương Đẹp nhất

Ngoài ra, hộp quà âm dương không có thành sẽ để đựng rượu, album ảnh hay các sản phẩm khác như tai nghe, sách, đồ chơi,….

Nếu bạn không biết cách làm hộp quà âm dương, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số  0936.168.890. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm những hộp quà âm dương đúng theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất.

>> Tìm hiểu thêm: