Sắp tới, bạn được mời tham gia một bưởi lễ tân gia nhưng lại chưa biết nên tặng gì. Tặng tiền mặt thì lại thiếu đi sự sang trọng tinh tế. Trong bài viết này, Hộp Quà sẽ chia sẻ đến bạn những món quà tặng về nhà mới về ý nghĩa, vừa tinh tế.

Mèo thần tài –  Món quà tặng mang ý nghĩa tài lộc

Mèo thần tài còn có tên gọi khác là mèo vẫy tay có xuất xứ từ Nhật Bản. Mèo thần tài được người dân tại các quốc gia Châu Á cho rằng là linh vật đem tới may mắn tài lộc và sự yên ấm cho gia chủ. Người ta thường đặt 1 chú mèo ở ngay đối diện cửa ra vào với ý nghĩa cầu mong may mắn tài lộc.

Mèo thần tài -  Món quà tặng mang ý nghĩa tài lộc
Mèo thần tài –  Món quà tặng mang ý nghĩa tài lộc

Bộ gốm sứ – Quà tặng về nhà mới về ý nghĩa

Bộ gốm sứ trang trí đẹp cũng là 1 ý tưởng hay và rất thực tế để bạn có thể tận dụng làm quà tặng về nhà mới ý nghĩa. Có lẽ bạn đã thấy rất nhiều gia đình sử dụng các bộ gốm sứ trang trí đẹp để ngay tủ trưng bày nhà góp phần làm đẹp cho ngôi nhà.

Bộ gốm sứ - Quà tặng về nhà mới về ý nghĩa
Bộ gốm sứ – Quà tặng về nhà mới về ý nghĩa

Tranh đá quý

Mới xây nhà, thường thì gia chủ chưa kịp trang trí, chuẩn bị hết mọi thứ. Bạn hãy xem đây là một cơ hội để lấp đầy những khoảng trống đó bằng những bức tranh nghệ thuật. Bức tranh ấy sẽ khiến cho ngôi nhà của gia chủ thêm đẹp hơn và sang trọng hơn.

Tranh đá quý
Tranh đá quý

Tặng những cây, hoa trang trí xinh xắn

Bạn cũng có thể tặng gia chủ một chậu cây, hoa cảnh đẹp mắt. Nó sẽ góp phần giúp cho nhà gia chủ đẹp hơn. Màu xanh của cây góp phần tạo nên một khung cảnh yên bình và đầm ấm.

Tặng những cây, hoa trang trí xinh xắn
Tặng những cây, hoa trang trí xinh xắn

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Ngày nay, đồng hồ treo tường ngày càng được thiết kế với nhiều lối thiết kế đa dạng và nghệ thuật hơn rất nhiều. Nó đơn giản không chỉ là 1 chiếc đồng hồ tròn hay đồng hồ vuông với mỗi con số đơn điệu. Mà đồng hồ treo tường ngày nay như 1 tác phẩm nghệ thuật không thể thiếu giúp tô điểm không gian sang trọng.

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường

Trên đây là những món quà tặng về nhà mới vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo bài viết để lựa chọn được món quà phù hợp nhé!

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: