Đang gói quà cho bạn mà hết băng dính bạn sẽ làm thể nào ? Bạn sẽ chạy đi mua hay tiếp tục hoàn thiện món quà ? Bài viết hôm này, chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn cách gói quà không cần băng dính ai cũng có thể làm.

Cụ thể, cách gói quà không cần băng dính này sẽ như thế nào ? Mời bạn cùng theo dõi video dưới đây nhé !

Hướng dẫn gói quà không cần băng dính đơn giản
Hướng dẫn gói quà không dùng băng dính đơn giản

Hướng dẫn gói quà không dùng băng dính đơn giản

Trang trí món quà không chỉ thể hiện sự khéo léo, sự quan tâm hay coi trọng món quà mà còn thể hiện tình cảm, cử chỉ, tính cách của người tặng và đem lại cho họ một món quà thật sự ý nghĩa.

Thông thường, khi gói quà chúng ta thường dùng băng dính hoặc dây ruy băng. Nếu không muốn sử dụng băng dính hoặc dây ruy băng để trông đẹp mắt và có tính thẩm mỹ hơn. Bạn có thể tham khảo cách gói quà Nhật bản không cần sử dụng đến băng dính hoặc dây ruy băng.

Đây là cách gói quà không dùng băng dính do một Youtuber có tên BeatTheBush đã đăng tải video hướng dẫn phương pháp đó. Điểm quan trọng ở cách gói này là cách gấp giấy gói quà sao cho mẩu giấy cuối cùng có thể nhét được vào chính nó mà không cần sử dụng đến băng dính hay ruy băng để giữ cố định.

MUA GIẤY GÓI QUÀ Ở ĐÂU TỐT VÀ ĐA DẠNG MẪU MÃ ?

Hiện nay, trên thị trường có rất địa điểm bán giấy gói quà. Nhưng không phải địa điểm nào cũng mang đến cho bạn những mẫu giấy gói quà chất lượng. Nếu bạn băn khoăn chưa biết mua giấy bọc quà ở đâu hãy đến ngay địa chỉ : Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có nhiều mẫu phụ hiện quà tặng khác nhau cho bạn lựa chọn.

MUA GIẤY GÓI QUÀ Ở ĐÂU TỐT VÀ ĐA DẠNG MẪU MÃ ?
MUA GIẤY GÓI QUÀ Ở ĐÂU TỐT VÀ ĐA DẠNG MẪU MÃ ?

Cách gói quà không cần băng dính này chỉ áp dụng được khi gói các hộp quà và có thể sẽ khó hơn so với cách gói thông thường. Nhưng nếu bạn tìm mua cho mình những tờ giấy gói quà tốt và quan sát kĩ càng bước thực hiện. Việc gói quà không băng dính sẽ trở nên đơn giản hơn.

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: