Bạn muốn tự tay gói và trang trí hộp quà để tặng cho người bạn hay người thân yêu của mình trong dịp đặc biệt. Vậy bạn đã có ý tưởng gì chưa để trang trí cho hộp quà của mình. Hãy cùng tham khảo qua những ý tưởng trang trí sau đây nhé.

Lên ý tưởng trang trí hộp quà gây bất ngờ cho người nhận

Để có được hộp quà đẹp thì bạn phải có ý tưởng trước khi gói quà. Để biết mình nên trang trí và lên ý tưởng như thế nào hãy cùng tham khảo qua những ý tưởng gói quà sau đây nhé.

Trang trí hộp quà không chỉ làm hộp quà đẹp hơn mà đó còn chính là tấm lòng của người tặng muốn mang đến điều bất ngờ cho người nhận quà.

1. Trang trí bằng những hình thù dễ thương và đầy ngộ nghĩnh

Bạn có thể sử dụng những trái tim đầy đủ màu sắc hay các dòng chữ ý nghĩa, các con thú hay những hình hài thú vị dầy độc đáo để trang trí cho món quà của chính mình.

Lên ý tưởng trang trí hộp quà gây bất ngờ cho người nhận

Lên ý tưởng trang trí hộp quà gây bất ngờ cho người nhận

Cách trang trí này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy màu, một sợi dây và dụng cụ bấm lỗ. Đầu tiên, hãy vẽ những hình ảnh bất kỳ trên giấy màu mà bạn thích. Họa tiết càng đáng yêu càng tốt. Ví dụ như hình trái tim chẳng hạn rồi dùng kéo cắt tách hình ra. Sau đó dùng dụng cụ bấm lỗ bấm vào một vị trí bất kỳ trên hình trái tim. Dùng dây xuyên qua từng lỗ nhỏ trên hình trái tim. Bạn có thể cắt nhiều hình trái tim và dùng dây xuyên qua từng lỗ một. Cuối cùng, cột dây kèm hình trái tim xung quanh hộp quà.

2. Trang trí bằng nơ, ruy băng

Với những dụng cụ đơn giản cũng vật liệu dễ mua như dây ruy băng, nơ,.. bạn có thể tạo ra một hộp quà đầy ý nghĩa đấy.

Hộp quà tặng đẹp HQ05 - Kích thước 23x17x7

Hộp quà tặng đẹp HQ04 - Kích thước 30x20x10

Hộp quà tặng đẹp HQ03 - Kích thước 30x20x10

Những hộp quà được gói từ giấy đơn giản nhưng luôn mang vẻ thễ thương, gần gũi. Chỉ bằng những dụng cụ đơn giản và chưa đến 2 phút, bạn có thể hô biến những món quà trở lên đặc biệt hơn theo cách của riêng mình. Với cách đơn giản hơn, bạn chỉ cần dùng 1 dây ruy-băng, cột thành chiếc nơ giữa gói quà và đính thêm mặt cười thật dễ thương nữa là hoàn thành rồi!

Với rất nhiều cách trang trí cho hộp quà của mình bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng đẻ trang trí hộp quà trở nên đẹp và gây ấn tượng cho người thân của mình. Cúc các bạn có một hộp quà đẹp trong ngày đặc biệt!!!