Bên cạnh việc lựa chọn quà tặng thì ai cũng muốn có thể tự tay bọc quà để dành tặng người thân. Bởi đây cũng là cách vô cùng đơn giản thể hiện tình cảm chân thành đối với người nhận. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách gói quà đẹp mà đơn giản dành tặng người thân.

🌺🌺Nguyên phụ liệu
  • Giấy bọc vitage, hoặc giấy báo cũ
  • Dây thừng bản nhỏ, hoa khô
  • Băng dính hai mặt
  • Kéo cắt giấy
Những nguyên liệu gói quà không thể thiếu
Những nguyên liệu gói quà không thể thiếu

Mách bạn cách gói quà đẹp nhưng vô cùng đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn trải phẳng tờ giấy bọc ra, sau đó xếp món quà vào giữa. Chú ý căn chỉnh để không bị thiếu giấy khi bọc nhé!
Bước 2: Gập một đầu giấy lại, dùng băng dính dính cố định vào hộp quà. Sau đó bạn gập đầu kia của tờ giấy sao cho sát mép, miết nhẹ tay để tạo nếp rồi dùng băng dính hai mặt dán mép giấy thứ 2 đè lên mép giấy thứ nhất.
Bước 3: Ở hai đầu của hộp quà, bạn gập theo hình tam giác, sau đó dùng băng dính dính cố định lại. Chú ý cũng miết nhẹ tay để tạo nếp gấp, khi đó trông hộp quà sẽ cứng cáp hơn. Như vậy đã gần xong cách bọc quà rồi đó.
Bước 4: Cuối cùng bạn quấn dây thừng bản nhỏ xung quanh phần thân trên của hộp quà, quấn được khoảng 5 vòng thì luồn tấm thiệp nhỏ rồi thắt nơ. Cài một vài cành hoa giả lên là đã xong cách bọc quà đơn giản kiểu vintage này rồi đó.
Hộp quà đẹp
Hộp quà đẹp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: