Bạn đang muốn tìm mua những món quà tặng may mắn để gửi thay những lời chúc may mắc của bạn tới bạn bè, người thân. Việc lựa chọn món quà phòng thuỷ phù hợp sẽ giúp người nhận gập nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống, công việc. Vậy nên mua quà phong thuỷ dành tặng người thân bạn bè?

Nếu bạn chưa chọn được được những món quà ưng ý thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Trong bài viết này, HỘP QUÀ ĐẸP sẽ điểm qua những gợi ý quà tặng may mắn đang hot hiện nay. Mời bạn tham khảo và lựa chọn.

Mua quà tặng may mắn tặng người thân nên chọn gì?
Mua quà tặng may mắn tặng người thân nên chọn gì?

TỔNG HỢP NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG MANG Ý NGHĨA PHONG THUỶ

Ngựa phong thủy

Theo phong thủy, con ngựa là biểu tượng cho sự trung thành, bản tính của ngựa hào phóng, táo bạo và tự do. Tặng Ngựa phong thủy cho Sếp tức là thể hiện sự tinh tế của bạn, món quà của sự trung thành.

Ngựa phong thủy
Ngựa phong thủy

Bạn cũng có thể chọn Ngựa phong thủy mừng tân gia nhà mới, khai trương khánh thành, lễ tết hoặc dịp sinh nhật. Món vật này sẽ đem lại may mắn cho người nhận nó.

Cá chép phong thủy

Cá chép cũng được xem là linh vật trong phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Vì vậy tặng cá chép phong thủy là giúp người nhận phát triển thịnh vượng trong sản xuất kinh doanh.

Cá chép phong thủy
Cá chép phong thủy

Vòng tay phong thủy

Nếu bạn muốn tìm món quà tặng may mắn mà người nhận có thể mang bên người thì vòng tay phong thủy chính là gợi ý tuyệt vời. Nó sẽ giúp cho người đeo nó luôn may mắn, khỏe mạnh. Không những thế nó còn giúp xua đuổi tà khí xung quanh.

Vòng tay phong thủy
Vòng tay phong thủy

Chuông gió hình mèo

Chuông gió hình mèo sẽ đem may mắn, bình an trên khắp nẻo đường. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè của mình nhân những dịp đặc biệt.

Chuông gió hình mèo
Chuông gió hình mèo

Cây kim ngân

Cây kim ngân còn được gọi là cây tiền. Đây là một loại cây đặc biệt được nhiều người biết đến với ý nghĩa phong thủy mang lại sự cân bằng, thuận hòa. Không những thế, cây kim ngân được cho là có khả năng thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho gia chủ.

Cây kim ngân
Cây kim ngân

Trang sức cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá được biết đến với ý nghĩa đem lại may mắn. Do đó tặng người thân bạn bè của bạn bộ trang sức cỏ bốn lá với ý nghĩa hi vọng rằng họ sẽ may mắn, bình an trong cuộc sống. Đây cũng là gợi ý quà sinh nhật cho vợ khiến nàng khó mà có thể dời mắt, mà bạn nên tham khảo.

Trang sức cỏ bốn lá
Trang sức cỏ bốn lá

Hi vọng, với những gợi ý quà tặng may mắn chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng ưng ý. Để tìm mua những mẫu hộp quà tặng đẹp đừng quen ghé thăm hopqua.com.vn nhé!

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: