Bạn là người yêu thích nét cổ điển, giản dị nhưng vô cùng ấm áp sang trọng vậy thì giấy gói quà vintage chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Những mẫu giấy vintage trơn còn là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo lên những bó hoa siêu xinh.

Giấy gói quà vintage – nét hoài cổ đầy mới lạ

Giấy gói quà được thiết kế theo phong cách vintage tạo nên sự mới mẻ và đầy sáng tạo, giúp hộp quà của bạn trở nên ý nghĩa và độc đáo. Với những họa tiết, màu sắc vintage nhuốm màu thời gian mang lại cảm giác hoài cổ như chủ nhân đang muốn kể một câu chuyện đằng sau món quà vậy.

Giấy gói hoa vintage

Hoa là quà tặng phổ biến nhất, gói hoa sao cho đẹp là cả một nghệ thuật. Nguyên liệu giấy gói hoa vintage đang là xu hướng được các shop hoa và cả các mẹ, các chị yêu thích; đặc biệt vào những dịp đặc biệt như ngày 8/3, 20/10, ngày sinh nhật hay lễ tình nhân 14/2…
Giấy gói hoa vintage
Giấy gói hoa vintage

Chọn giấy gói quà vintage trơn hay giấy có hoa văn cổ điển?

Giấy gói quà vintage trơn mang đến cảm giác đơn giản nhưng cá tính khi gói quà, gói hoa; Còn giấy vintage có hoa văn, họa tiết cổ điển lại chiều lòng các bạn yêu thích cụ thể một màu sắc hay phong cách nào đó. Mỗi loại giấy đều có những nét đẹp, độc đáo riêng nên việc chọn lựa hoàn toàn mang tính cá nhân.
Chọn giấy gói quà vintage trơn hay giấy có hoa văn cổ điển?
Chọn giấy gói quà cổ điển trơn hay giấy có hoa văn cổ điển?

Nếu bạn yêu thích những mẫu hộp quà tông màu Vintage này, còn chần chừ gì mà không liên hệ với HỘP QUÀ ĐẸP. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn, giới thiệu những phụ kiện gói quà phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được những ƯU ĐÃI vô cùng lớn. 

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: