Nếu như trước đây ngày lễ Giáng sinh chỉ dành cho những nước phương Tây thì giờ đây nó đã trở nên quá thân thuộc với người việc. Đây cũng là dịp đặc biệt để ban bè dành tặng nhau những món quà tặng giáng sinh độc đáo. Trong bài viết này, Hộp Quà Đẹp xin chia sẻ với các bạn những muốn quà giáng sinh đẹp.

Tặng Cây thông làm quà giáng sinh

Khi bạn chọn một món quà giáng sinh độc đáo điều bạn cần quan tâm đó là các yếu tố đẹp, ý nghĩa dành cho người nhận được nó. Món quà tặng mang cho người nhận cảm nhận không khí của mùa giáng sinh vui vẻ, và tình cảm của bạn gửi đến người nhận. Vậy sao bạn không chọn cây không khí là một món quà tặng độc đáo mùa Noel?

Tặng Cây thông làm quà giáng sinh
Tặng Cây thông làm quà giáng sinh

Khi nhìn ngắm cây không khí tạo cho ta và bạn bè một cảm giác thư thái, dễ chịu. Với thiết kế đơn giản nhưng hình thù khác nhau không cần đất vẫn có thể sống được. Đây chính là một món quà tặng độc đáo cho mùa giáng sinh sắp tới.

Quả cầu tuyết ông già Noel

Hộp quà giáng sinh với quả cầu tuyết mang không khí đêm giáng sinh. Một món quà tặng người yêu mùa giáng sinh không kém phần lung linh là một quả cầu tuyết màu sắc sặc sỡ cùng hình ảnh ông già Noel và những bông tuyết rơi. Quả cầu tuyết luôn gợi về một gì đó kì diệu trong mùa giáng sinh.

Quả cầu tuyết ông già Noel
Quả cầu tuyết ông già Noel

Hộp quà tặng này mang lại một cảm giác ấm áp, vui tươi của một mùa giáng sinh vui vẻ, nhộn nhịp. Món quà tặng ý nghĩa này còn có chức năng phát nhạc, những bản nhạc du dương phát từ hộp nhạc khi bạn lên dây cót ở đế của quả cầu.

Tặng quả cầu tuyết đôi gấu tím

Nếu bạn chưa biết nên tặng gì cho một nửa của mình, hãy dành tặng nàng quả cầu tuyết gấu tím. Bởi sự lung linh và thiết kế đẹp mắt sẽ gây sự thích thú cho những cô gái. Quả cầu tuyết này mang một màu tím, màu tím của sự thủy chung, màu quyến rũ lãng mạn,… Màu tím thể hiện cho một tình yêu vĩnh cửu.

Tặng quả cầu tuyết đôi gấu tím
Tặng quả cầu tuyết đôi gấu tím

Hộp nhạc hình đèn dầu măng xông cổ điển

Một món quà tặng giáng sinh siêu độc đáo bởi chiếc đèn măng xông cổ điển màu đồng. Và bên trong chiếc đèn là hình máy nghe nhạc cổ điển với con mèo ôm lấy thân loa. Còn phần quai được trang trí bởi dây gai kết lại, quai xách của chiếc

Hộp nhạc hình đèn dầu măng xông cổ điển
Hộp nhạc hình đèn dầu măng xông cổ điển

Món quà tặng bạn bè này phát ra những bản nhạc du dương gợi về kỉ niệm tuổi thơ, và những giai điệu trầm lắng để người nghe thư giãn, lắng mình cảm nhận. Và ngoài âm thanh du dương, trầm lắng đó còn là ánh sáng nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo cho căn phòng lung linh.

Với những gợi ý về quà tặng giáng sinh độc đáo hy vọng bạn sẽ chọn được món quà tặng thích hợp dành cho bạn bè và người thân. Chúc các bạn có một mùa Noel ấm áp bên người thân của mình.

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: