Chỉ còn vai ngày nữa là tớ sinh nhật bố rồi. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết “Quà sinh nhật cho bố nên chọn gì ?” để thật ý nghĩa và thiết thực. Bất ngờ không nào ? Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài cái tên bạn không nên bỏ qua khi chọn mua quà tặng cho bố.

Bánh kem món quà sinh nhật đơn giản, ý nghĩa

Bánh kem chính là hộp quà sinh nhật đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị cho ngày sinh nhật của bố. Tuy không quá bất ngờ nhưng đây lại là món quà ý nghĩa. Đời bố mẹ hoặc chưa bao giờ hoặc rất ít được tổ chức sinh nhật và ăn bánh kem.

Quà sinh nhật cho bố- Bánh kem
Quà sinh nhật cho bố- Bánh kem

Để thêm phần ý nghĩa, bạn có thể tự tay vào bếp và làm 1 chiếc bánh sinh nhật tặng bố. Nếu thấy khó quá, hãy ra tiệm bánh kem và đặt 1 chiếc. Trên bánh có ghi tên bố, ngày sinh nhật cùng với những lời chúc ngắn gọn nhưng chan chứa tình cảm.

Mua quà cho bố- Đồng hồ

Đồng hồ được rất nhiều người con lựa chọn làm quà tặng sinh nhật bố mình. Nó rất đẹp, sang trọng và hữu ích. Bố sẽ đeo trên tay để xem giờ giấc, cũng như làm đồ trang sức.

Mua quà cho bố- Đồng hồ
Mua quà cho bố- Đồng hồ

Với món quà này, bạn cần chọn mẫu đồng hồ trung niên, trầm và sáng trọng. Chắc chắn bố bạn sẽ rất thích và đeo nó trên tay hằng ngày.

Giày da

1 đôi giày da sẽ là ý tưởng quà tặng sinh nhật cho bố tiếp theo. Với món quà này, bố bạn sẽ sử dụng trong những lúc đi đám cỗ, đám giỗ hay công việc ở quê. Hãy lựa chọn cho bố 1 đôi giày vừa vặn, chất liệu bằng da và có thiết kế sang trọng 1 chút.

Tặng quà sinh nhật cho bố- Giày da
Tặng quà sinh nhật cho bố- Giày da

Bố bạn mỗi khi đi nó sẽ hãnh diện mà khoe với hàng xóm ” Đây là quà của con tôi tặng sinh nhật tôi đấy. Vẻ mặt bố những lúc như thế vui vẻ và tự hào về bạn biết bao nhiêu. Để món quà thể ý nghĩa hơn bạn có thể học cách làm thiệp giấy và viết tặng bố những lời chúc thật ý nghĩa.

Mua quà sinh nhật cho bố- Bể cá thủy sinh trong nhà

Mua quà sinh nhật cho bố- Bể cá thủy sinh trong nhà
Mua quà sinh nhật cho bố- Bể cá thủy sinh trong nhà

Đời bố đã rất vất vả, cho nên thời trẻ khó có được những phút giây vui vẻ thư giãn thật sự. Chỉ khi đến tuổi trung niên, bố mới có thể thảnh thơi hoặc làm ít đi. 1 bể cá trong nhà là món quà mang đến niềm vui ý nghĩa, giúp bố có được những phút giây thư giãn, giải trí khi ngắm nhìn hoặc cho chúng ăn.

Quà sinh nhật cho ba- Cây cảnh

1 trong những thú vui tao nhã của các ông bố 5x, 6x là chơi cây cảnh. Hãy để ý và mua về loại cây cảnh hoặc hoa mà bố yêu thích hoặc chưa có và cùng nói chuyện với bố, hỏi bố về cây cối. Chắc chắn bố bạn sẽ rất thích đấy.

Tặng cây cảnh cho bó
Tặng cây cảnh cho bó

 Quà cho ba- Bộ ấm chén trà

Ấm trà là vật dụng thân thuộc được bố sử dụng để uống trà hằng ngày hoặc khi tiếp khách. Có 1 bộ ấm chén đẹp thì trà sẽ ngon hơn. Nếu thấy bộ chén trà của nhà đã cũ hoặc xấu, bạn có thể giúp bố đổi 1 bộ mới đẹp hơn, sang trọng và lịch sự hơn.

 Quà cho ba- Bộ ấm chén trà
 Quà cho ba- Bộ ấm chén trà

Sau này, mỗi khi rót trà hoặc uống nước, người đầu tiên bố nhớ đến sẽ là bạn.

Trên đây, HỘP QUÀ ĐẸP đã chia sẽ với bạn những món quà sinh nhật dành tặng bố vừa thiết thực vừa ý nghĩa. Bạn đừng quen ghé hopqua.com.vn để chọn cho mình những hộp đựng quà siêu xinh nhé !

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: