Quà tặng 1 năm yêu nhau sẽ mang một ý nghĩa nhất định nên khá nhiều còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì để gây ấn tượng với người ấy. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa giúp thắp lửa thêm tình yêu của đôi bạn nhé.

Các món quà tặng 1 năm yêu nhau ý nghĩa

Quà tặng 1 năm yêu nhau dành cho bạn gái rất phong phú và đa dạng, tuy nhiên chọn quà gì cho ngày kỉ niệm 1 năm yêu thật ý nghĩa thì bạn cần quan tâm tìm hiểu một chút:

1, Hoa hồng

Đa số các bạn gái đều thích hoa, đặc biệt là hoa hồng, bởi vậy một bó hoa đẹp sẽ khiến nàng hạnh phúc và cảm động. Hơn nữa, hoa hồng là loài hoa đại diện cho tình yêu nồng nhiệt và mãnh liệt, bởi vậy hãy nhờ những bông hồng chuyển lời yêu thương đến cho người ấy.

Quà tặng 1 năm yêu nhau ý nghĩa giúp thắp lửa tình yêu

Hoa hồng minh chứng cho tình yêu ngọt ngào, nồng nhiệt

Nếu bạn gái thích cắm hoa, trang trí hoa trong nhà thì bẹn nên chọn hoa hồng bó nguyên cành để cô ấy trổ tài cắm hoa. Ngược lại, nếu nàng thích hoa hồng được mix sang chảnh với giấy gói và phụ kiện, hãy chọn các bó hoa được thiết kế kiểu dáng độc đáo như hình trái tim nhé!

2. Áo đôi

Hãy tặng cô ấy áo đôi và cùng nhau mặc và đi chơi, đi hẹn hò trong ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của hai người. Bạn có thể chọn những mẫu áo có sẵn với hình trang trí hoặc các dòng tin nhắn yêu thương.

Quà tặng 1 năm yêu nhau ý nghĩa giúp thắp lửa tình yêu

Áo đôi tình yêu – món quà kỉ niệm ấn tượng

Để khiến cô ấy bất ngờ, bạn hãy đặt hàng in áo với hình ảnh của hai người hoặc những dòng tin nhắn, kỉ niệm tình yêu đẹp của hai người. Nếu bạn còn lưu giữ hình ngày đầu 2 người gặp nhau và tặng cô ấy nhân ngày kỉ niệm 1 năm sẽ khiến cô ấy hạnh phúc và cảm động.

3. Quà tặng đồng hồ

Bạn có thể tặng cô ấy chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng thời trang làm quà tặng 1 năm yêu nhau. Chiếc đồng hồ biểu tượng cho thời gian luôn không ngừng lại, mỗi giây phút được ở bên nhau luôn rất đáng giá.

Quà tặng 1 năm yêu nhau ý nghĩa giúp thắp lửa tình yêu

Đồng hồ thông minh – món quà độc đáo và thú vị

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các mẫu đồng hồ thông minh với khả năng đo các chỉ số sức khỏe của cơ thể, theo dõi sức khỏe… Mẫu đồng hồ này không chỉ có chức năng như chiếc đồng hồ thông thường mà còn giống như một “bác sĩ điện tử” giúp chúng ta theo dõi sức khỏe tốt hơn.

Cũng giống như các bạn gái, các bạn trai không quá quan trọng về quà tặng nhưng nếu bạn tặng anh ấy một món quà, anh ấy sẽ rất vui và hạnh phúc!

4. Quà tặng cốc đôi

Bạn muốn thể hiện tình yêu của mình với anh ấy? Bạn muốn nói rằng dù không ở bên từng giờ từng phút nhưng bạn vẫn luôn nhớ đến anh ấy? Vậy thì hãy chọn hộp quà tặng cốc đôi tình yêu nhé!

Quà tặng 1 năm yêu nhau ý nghĩa giúp thắp lửa tình yêu

Cốc đôi tình yêu – món quà ngọt ngào tặng bạn trai

Hãy chọn những đôi cốc có hình ảnh trang trí, kiểu dáng và màu sắc được ghép đôi với nhau. Điều này thể hiện cho tình cảm gắn bó đằm thắm và ngọt ngào của hai bạn.

5. Quà tặng ví da

Ví da là phụ kiện và cũng là vật dụng không thể thiếu trong số những phụ kiện ít ỏi của nam giới. Vì vậy, hãy tặng anh ấy một chiếc ví thật đẹp để gợi nhắc anh ấy về tình yêu ngọt ngào của hai người.

Quà tặng 1 năm yêu nhau ý nghĩa giúp thắp lửa tình yêu

Quà tặng ví da tặng chàng nhân ngày kỉ niệm

Bạn có thể chọn các mẫu ví có kiểu dáng và màu sắc không quá phức tạp nhưng thể hiện được sự nam tính mạnh mẽ. Đồng thời hãy gây bất ngờ với anh ấy bằng cách đặt ví khắc tên, khắc chữ hoặc lời chúc ngọt ngào trên ví nhé!

6. Bộ GiftSet sang trọng

Bạn cũng có thể lựa chọn các bộ GiftSet là quà tặng 1 năm yêu nhau. Hiện nay có rất nhiều mẫu GiftSet thú vị như Bộ giftset công nghệ, giftset cao cấp… Với những vật dụng thường dùng như bình nước, cốc giữ nhiệt, các sản phẩm công nghệ như usb, chuột không dây…

Quà tặng 1 năm yêu nhau ý nghĩa giúp thắp lửa tình yêu

Bộ GiftSet sang chảnh tặng chàng nhân ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau

Những món quà này thường được setup rất sang trọng, tinh tế với hộp đựng sang chảnh. Bạn có thể mua sẵn hoặc đặt hàng với nhà sản xuất để setup những vật dụng mà bạn muốn.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ dành cho bạn nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn quà tặng 1 năm yêu nhau. Chúng ta gặp nhau và yêu nhau chính là lương duyên tốt đẹp nhất, vì thế hãy trân trọng và tặng nhau những món quà thật ý nghĩa nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: