Hopqua.com.vn là một trong những shop bán hộp đựng quà đẹp với mức giá rẻ nhất Hà Nội cho cả mua sỉ và mua lẻ. Tại đây có đầy đủ các mẫu hộp quà đẹp dành cho các ngày lễ như sinh nhật, ngày nhà giáo Việt Nam, lễ Noel, ngày lễ Valentine,….

Shop bán hộp đựng quà Đẹp - Giá siêu rẻ tại Hà Nội
Shop bán hộp đựng quà Đẹp – Giá siêu rẻ tại Hà Nội

Shop bán hộp đựng quà đẹp – giá rẻ tại Hà Nội

Shop bán hộp đựng quà có địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Chuyên bán hộp đựng quà giá rẻ cho mua sỉ và lẻ các loại đóng gói tự tay làm như handmade cao cấp đủ kích cỡ size chất liệu carton đầy tính thẩm mỹ đồng thời tạo hình nhiều kiểu đa dạng luôn đáp ứng phù hợp với bất kỳ shop kinh doanh nào như văn phòng phẩm, trang trí lưu niệm, … hoặc cho người dùng tự mình đựng các thứ như nữ trang, xà phòng, kẹo, socola.

Đa dạng về kiểu dáng thẩm mỹ đỉnh cao đối với mỗi chiếc hộp đựng quà tặng giá rẻ mà hopqua.com.vn đang bán thì chủ các shop yên tâm chọn lựa size dùng đem lại sự tiết kiệm mà còn phù hợp đóng gói từng loại sản phẩm bỏ vào như đồng hồ, nữ trang, kẹo, … Chúng tôi cung cấp các mẫu hộp quà cao cấp cho tới bình dân.

Các mẫu hộp đựng quà đẹp

Shop bán hộp đựng quà dành cho ngày 
Shop bán hộp đựng quà dành cho ngày sinh nhật
Shop bán hộp đựng quà dành cho ngày lễ Noel
Shop bán hộp đựng quà dành cho ngày lễ Noel
Shop bán hộp đựng quà dành cho ngày Valentine
Shop bán hộp đựng quà dành cho ngày Valentine

Trên đây chúng tôi chỉ giới thiệu một vài mẫu hộp quà có tại Shop. Shop bán hộp đựng quà chúng tôi chuyên bán sỉ hoặc bán lẻ với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bạn sẽ dễ dàng chọn đựng những mẫu hộp quà đẹp cho những ngày đặc biệt. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé!

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: hopqua.com.vn@gmail.com