Tặng hoa ngày valentine không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, ngày lễ valentine nên tặng hoa hồng màu gì thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay, hopqua.com.vn chia sẻ với bạn ý nghĩa màu sắc của mỗi loại hoa hồng.

Tặng hoa ngày valentine nên tặng hoa hồng màu gì?

Hoa hồng cũng là món quà cực kỳ tinh tế không gì thay thế được trong ngày valentine, vì hoa hồng được coi là hoa thánh dành cho Thần Vệ nữ, nữ thần sắc đẹp. Càng tinh tế hơn khi các chàng trai hiểu biết hơn về ý nghĩa của các loại màu sắc của hoa ngày valentine để có thể chọn loài hoa hợp với tình yêu của họ.

Tặng hoa ngày valentine nên tặng hoa hồng màu gì?
Tặng hoa ngày valentine nên tặng hoa hồng màu gì?

1. Tặng hoa hồng đỏ

Tặng hoa hồng đỏ chắc chắn là màu hoa truyền thống bạn dễ thấy trong các dịp lễ đặc biệt là dịp Ngày lễ tình nhân. Màu đỏ tưởng trưng cho tình yêu mãnh liệt, vĩnh cửu. Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu của đôi lứa được xây dựng nên từ những dòng máu đỏ lấy ra từ tim.

2. Tặng hoa hồng trắng

Tặng hoa hồng trắng tượng chưng cho tình yêu trong sạch, trinh trắng, thanh cao, quí phái. Có ý nghĩa ” yêu thầm lặng “. Với màu hoa hồng trắng tùy sở thích của các nàng, bạn nên tìm hiểu trước để tặng cho nàng một bó hoa với kỉ niệm khó quên tùy theo sở thích của họ nhé!

Tặng hoa hồng trắng
Tặng hoa hồng trắng

3. Tặng hoa hồng màu hồng

Tặng hoa hồng màu hồng thể hiện tình yêu thật sự gắn liền với sự trong trắng, dịu êm, nhẹ nhàng. Một tình yêu dễ thương, nhí nhảnh. Màu hoa hồng cũng được coi như một lời hứa trong tình yêu.

4. Tặng hoa hồng pastel 

Tặng hoa hồng pastel mang một thông điệp ” Hãy tin em anh nhé!”, thông điệp này như gửi gắm đến cô ấy một lời hứa, cho cô ấy một niềm tin lớn để có thể cùng đi với anh ấy đến hết cuộc đời. Màu hoa hồng pastel thanh tao, nhẹ nhàng mà cuốn hút sẽ giúp các cô gái cuốn hút với lời đề nghị dễ thương của các chàng trai.

Nên tặng hoa ngày valentine bao nhiều bông ?

Bên cạnh việc lựa chọn những bó hoa hồng tươi đẹp, những hộp quà valentine đẹp, một chàng trai tinh tế hơn khi biết ý nghĩa về số lượng bông hồng khi muốn gửi đến người mình yêu.

Nên tặng hoa ngày valentine bao nhiều bông ?
Nên tặng hoa ngày valentine bao nhiều bông ?

Tùy theo số lượng bông hồng sẽ có những ý nghĩa khác nhau, những thông điệp khác mà các chàng muốn gửi đến:

  • 1 bông hồng giản dị với ý nghĩa ” em là duy nhất trong anh”
  • Nếu bạn muốn tặng dưới 10 bông hồng thì nên tặng số lẻ nhé. (1,3,5,7,9) những con số này sẽ mang may mắn đến người mình yêu
  • 12 bông hồng để cảm ơn nàng, 24 bông hồng chứng tỏ bạn ga lăng, 36 bông hồng tỏ tình yêu cô ấy
  • 99 bông hồng chứng mình tình yêu vĩnh cữu với cô ấy.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được bó hoa ưng ý gửi đến người mình thương. Để tham khảo thêm những mẫu hộp quà, bạn đừng quên ghé thăm hopqua.com.vn để mua thêm những mẫu hộp đựng quà đẹp.

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: