Để gây bất ngờ cho người nhận, bạn có thể tặng quà sinh nhật bằng tiền. Tuy nhiên, việc tặng quà bằng tiền lại khá là nhạy cảm nên bạn cần cân nhắc những lưu ý sau đây trước khi lựa chọn hình thức tặng quà bằng tiền nhé!

Những điểu cần lưu ý khi lựa chọn quà sinh nhật bằng tiền

Hình thức quà tặng bằng tiền là chỉ phù hợp với những mối quan hệ gần gũi, thân thiết, lâu năm như: Cha mẹ – con cái, Chồng – vợ, bà con họ hàng, người yêu lâu năm (khi đã thực sự hiểu và đồng cảm với nhau). Không nên sử dụng quà tặng bằng tiền cho các mối quan hệ sơ giao, chưa đủ thân mật và gần gũi, nhất là trong quan hệ yêu đương.

Lưu ý khi tặng quà bằng tiền
Lưu ý khi tặng quà bằng tiền

Hình thức quà tặng bằng tiền khá đa dang tùy vào mối quan hệ cũng như mức độ tình cảm mà quà tặng bằng tiền có thể tặng dưới những hình thức khác nhau. Nên chọn hộp quà được gói theo một hình thức đặc biệt thì vẫn tạo ra sự bất ngờ và hào hứng cho người nhận. Bạn có thể tặng tiền mặt bằng cách dùng tiền tạo thành một bó hoa, gói tiền thành một gói quà đặc biệt, hay giấu tiền trong bánh kem để tạo bất ngờ cho người nhận…

THAM KHẢO MỘT SỐ HÌNH THỨC TẶNG QUÀ VỚI TIỀN LẠ MẮT

Nếu bạn đang có ý tình dùng tiền làm quà tặng cho người thân, bạn bè, .. hãy tham khảo ngay một số hình thức quà tặng dưới đây.

Bánh sinh nhật bằng tiền
Bánh sinh nhật bằng tiền
Bánh sinh nhật bằng tiền
Bánh sinh nhật bằng tiền
Bó hoà trang trí bằng tiền
Bó hoà trang trí bằng tiền
Bó hoà trang trí bằng tiền
Bó hoà trang trí bằng tiền

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn chọn được hộp quà sinh nhật ưng ý cho người thân. Tặng quà bằng tiền khá nhạy cảm nên khi lựa chọn món quà này bạn cần hết sức lưu ý.

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: