Sinh nhật cũng là dịp vô cùng đặc biệt để 2 vợ chồng hâm nóng tình cảm. Nếu bạn chưa có ý tượng quà sinh nhật cho chồng nào ưng ý, hãy tham khảo một vài gợi ý quà tặng chúng tôi chia sẽ dưới đây.

Tổng hợp những món quà tặng cho chồng đầy yêu thương và ý nghĩa

Quà sinh sinh nhật cho chồng nên tặng quà gì khiến anh ấy bất ngờ và gửi gắm được yêu thương của bạn? Vậy hãy cùng điểm danh các món quà nên tặng chồng dịp sinh nhật nhé!

Chọn hoa và bánh kem làm quà sinh nhật tặng chồng

Bạn đừng nghĩ đàn ông không thích hoa và bánh kem nhé. Trong ngày sinh nhật của anh ấy, món quà này sẽ khiến chồng bạn vô cùng phấn kích, thích thú đấy. Đặc biệt, những người đàn ông thuộc tuýp lãng mạn thì đây là quà tặng không tồi đâu.

Quà sinh nhật cho chồng là hoa và bánh kem
Quà sinh nhật cho chồng là hoa và bánh kem

Một bó hoa hồng đỏ thắm và một chiếc bánh kem thể hiện sự ngọt ngào, tình yêu của bạn. Chắc chắn điều đó sẽ khiến anh ấy có cảm giác được yêu thương, quan tâm hơn đấy.

Tặng quà sinh nhật cho chồng là áo

Quần áo là là một gợi ý hộp quà sinh nhật khá thiết thực và có nhiều sự lựa chọn cho baNếu anh xã của bạn làm việc công sở hãy chọn áo sơ mi. Nếu anh ấy thường phải đi hội thảo, sự kiện hãy nghĩ đến mua áo vest. Hoặc anh ấy làm việc tự do thì áo phông là lựa chọn thích hợp

Tặng quà sinh nhật cho chồng là áo
Tặng quà sinh nhật cho chồng là áo

Chiếc áo thể hiện sự quan tâm, tình cảm bạn dành tặng anh ấy. Chồng bạn sẽ rất tự hào, hãnh diện được tặng chiếc áo vợ tặng với bạn bè đấy.

Tặng quà cho chồng là ví da

Bạn chưa biết tặng hộp quà gì cho chồng hãy nghĩ ngay đên những chiếc ví. Ví da luôn là vật cần thiết mà anh ấy dùng. Nếu chiếc ví của chồng đã quá cũ, rách rồi bạn hãy mua tặng anh ấy một chiếc ví mới. Bạn nên chọn ví màu sắc đơn giản là đen hoặc nâu để làm quà tặng sinh nhật chồng nhé.

Bạn nên chọn ví màu sắc đơn giản là đen hoặc nâu để làm quà tặng sinh nhật chồng nhé.
Bạn nên chọn ví màu sắc đơn giản là đen hoặc nâu để làm quà tặng sinh nhật chồng nhé.

Khi tặng ví cho chồng cũng là một cách bạn tạo động lực cho anh ấy phát triển sự nghiệp thành công hơn nữa. Ngoài ra, món quà này như một cách khéo léo để vợ gửi đến thông điệp với anh xã của mình rằng: hãy để em là người quản lí tài chính của anh nhé, như thế em mới yên tâm được.

Tặng sinh nhật chồng đồng hồ

Nếu vẫn chưa biết sinh nhật chồng nên tặng gì bạn có thể lựa chọn đồng hồ nhé. Đồng hồ thể hiện sự nam tính của người đàn ông, giúp anh ấy chủ động hơn trong công việc.

Tặng sinh nhật chồng đồng hồ
Tặng sinh nhật chồng đồng hồ

Nếu đồng hồ của chồng bạn đã hỏng hoặc anh ấy chưa có thì hãy mua đồng hồ tặng quà sinh nhật cho chồng. Một chiếc đồng hồ dây da hay dây kim loại sẽ là một ý tưởng không tồi, hẳn anh ấy sẽ thích mê đấy.

Quà sinh nhật tặng chồng là giày

Bên cạnh ví da thì những đôi giày cũng là sự lựa chọn tuyệt với. Bạn có thể lựa chọn 1 đôi giày da hoặc 1 đôi giày thể thao. Nếu anh ấy làm công việc văn phòng hay có nhiều cuộc gặp gỡ khách hàng thì hãy chọn giày Tây lịch sự. Nếu làm công việc tự do hoặc để anh ấy dùng đi chơi thì nên mua giày thể thao bạn nhé.

Quà sinh nhật tặng chồng là giày
Quà sinh nhật tặng chồng là giày

Với các món quà sinh nhật cho chồng mà HỘP QUÀ ĐẸP gợi ý trên, bạn đã có thể thể hiện tình cảm của mình đối với chàng. Chúc bạn có những giây phút hạnh phúc bên một nửa của mình nhé!

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: