Từ những mẫu giấy gói quà đơn giản bạn muốn hộp quà của mình trở nên khác biệt và ấn tượng hơn. Với những cách trang trí tự làm giấy gói quà độc đáo biến tấu để khiến món quà của bạn trở nên hoàn thiện và xinh xắn hơn nhé!

Tự làm giấy gói quà độc đáo đơn giản dành riêng cho mình

Chỉ cần vài ý tưởng bạn sẽ có một hộp quà độc đáo mà chỉ có mỗi bạn có. Chỉ cần 15 phút thôi là bạn có ngay giấy gói quà ấn tượng và lạ mắt rồi! Hãy cùng tìm hiểu những ý tưởng cách tự làm giấy gói quà độc đáo và đơn giản nhất nhé!

Giấy gói quà màu hồng

Cách vẽ hoa hồng này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vẽ hình tròn màu hồng rồi vẽ các đường lượn sóng màu đỏ lên trên tạo hình hoa hồng.
Tiếp theo, bạn vẽ thêm 2 chiếc lá màu xanh bên cạnh hoa hồng. Tương tự, bạn vẽ thêm những bông hoa khác thành tấm giấy gói quà với những đóa hồng rực rỡ.

Tự chế giấy gói quà với 5 cách độc đáo và đơn giản 1

Giấy gói quà hình trái tim

Trái tim tượng trưng cho tình yêu, cho sự thử thách và cho những cung bậc cảm xúc. Thực tế chứng minh rằng, những hộp quà với giấy gói hình trái tim luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Với cách trang trí kiểu handmade này, bạn chỉ cần cắt tấm xốp mỏng thành nhiều trái tim nhỏ dán lên tấm xốp. Sau đó, chấm mực và in lên mặt giấy là đã có ngay tờ giấy gói quà cùng những hình trái tim lớn nhỏ tùy thích rồi.

Trang trí giấy gói quà hình trái tim

Giấy gói quà chấm bi

Với cách này, bạn dùng đầu tẩy bút chì chấm những chấm tròn trắng cách đều nhau lên trên tấm giấy màu là có ngay tấm giấy gói quà rồi nhé! Bạn có thể pha màu vẽ với chút nước rồi để ở bát hoặc cho màu vẽ thấm vào lớp bông xốp cũng được. Sau đó, dùng đầu tẩy chấm vào màu vẽ rồi chấm vào giấy gói quà bạn đã chuẩn bị sẵn. Đợi màu sơn khô là bạn có thể dùng giấy gói quà rồi.

Trang trí giấy gói quà kiểu chấm bi

Giấy gói quà kim tuyến

Để làm giấy gói quà theo cách này, bạn chấm những chấm keo tròn lên trên giấy rồi rắc kim tuyến lên trên lớp keo là xong

Tự chế giấy gói quà với 5 cách độc đáo và đơn giản 3

Giấy gói quà măng tên người ấy

Với cách này, bạn xếp 3 dấu chữ cái thành chữ “EVA” rồi quét màu in lên mặt giấy, là có ngay tấm giấy gói quà thật xinh. Nếu có những cái tên đặt biệt dành cho người ấy thì bạn hãy chuẩn bị những chữ cái trong tên của người ấy.

Trang trí giấy gói quà theo phong cách cá nhân hóa

Gấy gói quà hình trai Quá đơn giản mà lại cực kỳ tinh tế và độc đáo. Bắt đầu thực hành ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!. Nếu muốn hộp quà của bạn trở nên đẹp hơn thì bạn nên trang trí thêm những phụ kiện đi kèm như: Nơ trang trí, dây Ruy Băng,…. thì sản phẩm của bạn sẽ khác biệt và đầy ấn tượng lắm đấy.