Gói quà Tết bạn phải cần sự tỉ mỉ và cầu toàn thì mới có được một giỏ quà đẹp mắt. Hãy học ngay những cách gói quà Tết vo cùng đơn giản ngay sau đây nhé.

Cách gói quà Tết năm 2019 cực kì đơn giản

Quà Tết không chỉ đơn giản là thể hiện được tấm lòng của người biếu tặng. Nó còn mang ý nghĩa truyền thống Tết của dân tộc ta. Và còn thể hiện được sự trang nhã và thực tiễn của nó. Giỏ quà Tết ngày nay đã trở thành một trong những món quà được rất nhiều người lựa chọn làm quà biếu. Dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số cách gói quà tết đẹp và đơn giản nhất.

Bước 1: Xác định đối tượng tặng quà

Bước 1 là bước vô cùng quan trọng. Nhờ vào bước 1 mà mọi người sẽ biết được ý nghĩa của giỏ quà là gì, giỏ quà ấy dành tặng cho ai…? Do đó, bạn hãy xác định thật kỹ người mà mình định tặng quà để lựa chọn được những món đồ đúng đắn và phù hợp nhất.

Buốc 2: Chọn giỏ quà

Muốn có một giỏ quà tết đẹp mắt thì trước tiên bạn nên lựa chọn một giỏ đựng phù hợp. Thông thường, những giỏ quà Tết được làm từ những chất liệu dẻo, dai và chắc. Chẳng hạn như mây, tre, nứa hay bẹ ngô. Nó không những mang lại sự chắc chắn cho giỏ quà của bạn, mà còn tạo được sự thẩm mỹ, sang trọng hơn những giỏ đựng bằng nhựa. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị thêm một số phụ kiện trang trí thêm như nơ, ruy băng để trang trí thêm cho giỏ quà của mình.

Bước 3: Tìm mua những sản phẩm cần có trong giỏ quà

Sau khi đã xác định được chủ nhân của giỏ quà, kích thước của giỏ quà thì việc bạn cần làm tiếp theo là tìm kiếm và mua sắm những món đồ dự định nên có. Ví dụ như là bánh kẹo, hoa quả, mứt Tết, trà, rượu, trái cây khô như nho khô, lê… kèm thêm một số sản phẩm đặc biệt là hạt điều hay socola.. thì càng tốt.

Buốc 4: Gói quà Tết

Đây là bước cực kì quan trọng để tạo nên một giỏ quà đẹp đành tặng cho người thân, sếp, bạn bè của mình. Bạn hãy sắp xếp theo nguyên tắc món đồ nào bé thì đặt lên trước, còn vật phẩm lớn hơn thì sắp xếp sau. Hoặc những món quà chủ yếu, có giá trị lớn, mẫu mã đẹp mắt thì đặt ở giữa, tức là khu vực trung tâm của giỏ quà. Còn hai bên là vật phẩm nhỏ dựa vào điểm tựa là món quà lớn. Bạn hãy cố gắng đặt hết tâm huyết cũng như sự tỉ mỉ, cẩn thận của mình bằng cách gói quà Tết để mọi người nhìn vào và luôn thấy được thông điệp từ chính sự hài hòa, thẩm mỹ tuyệt vời của giỏ quà đó.

Bước 5: Trang trí giỏ quà tết

Bước cuối cùng cũng như hoạn thiện giỏ quà của mình. Bạn hãy tỉ mỉ trang trí giỏ quà của mình sao cho bắt mắt và đẹp nhất. Ví dụ như không nên để giỏ quà còn quá nhiều khe trống mà bạn có thể lấp đầy chúng bằng những miếng xốp nhỏ.. Đồng thời, hãy sử dụng băng dính để dán chặt các món đồ trong giỏ lại sau khi đã sắp xếp xong để đảm bảo luôn cố định và chắc chắn. Khi ấy, chắc hẳn giỏ quà Tết của bạn sẽ có nét thẩm mỹ hơn nhiều đấy.

Ngoài cách chọn gói quà bằng giỏ ra bạn cũng có thể sử dụng hộp quà để gói quà tết cũng là cách mang lại sự mới lạ và thú vị đấy nhé.

Các mẫu gói quà tết siêu đẹp và sang tọng năm 2019

Hiện nay, gói giỏ quà Tết có rất nhiều loại, loại một đến vài trăm nghìn với từ 5-7 món vật phẩm, giỏ thường là giỏ tre. Bạn có thể nhìn vào những mẫu đó để tự gói giỏ quà Tết cho gia đình của mình.

Các mẫu gói quà tết siêu đẹp và sang tọng năm 2019

Các mẫu gói quà tết siêu đẹp và sang tọng năm 2019

Các mẫu gói quà tết siêu đẹp và sang tọng năm 2019

Các mẫu gói quà tết siêu đẹp và sang tọng năm 2019

Các mẫu gói quà tết siêu đẹp và sang tọng năm 2019Trên đây là tất cả những thông tin về cách gói quà Tết 2019 mà mình chia sẻ với các bạn, hi vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có đươc những giỏ quà ý nghĩa nhất, phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn năm mới thật nhiều niềm vui!

Xem thêm: