Trang trí giỏ quà tết với giấy gói quà trong suốt là hình ảnh không còn quá xa lạ vào mỗi dịp lễ tết. Nếu bạn đang muốn tự tay bọc những giỏ quà tết dành tặng người thân, hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi để có thêm những ý tưởng gói quà độc đáo.

Cách bọc giỏ quà tết với giấy gói quà trong suốt

Hướng dẫn cách gói quà tết để biếu vừa đẹp, giá lại siêu rẻ là bạn có thể có ngay một siêu phẩm tuyệt đẹp để biếu tết. Hãy học ngay từ bây giờ để chuẩn bị những phần quà đẹp nhất để biếu người thân của bạn nhé!

Để học cách gói quà biếu tết siêu rẻ, bạn cần chuẩn bị những sản phẩm và đồ dùng sau:

– Chuẩn bị giỏ quà và giấy gói quà trong suốt:

Bước chuẩn bị là một khâu hết sức quan trọng, giỏ quà là vật dụng để chứa món quà. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn loại giỏ đan bằng tre, nứa, với giá thành rất rẻ được bán ở nhiều cửa hàng tạp hóa.

Chọn giỏ đựng quà
Chọn giỏ đựng quà

Giỏ quà phải vừa đủ với số lượng món quà bạn cần gói, không quá to cũng không quá nhỏ. Bạn cần phải hình dung giỏ quà mình cần dùng là loại giỏ quà như thế nào? Cho nên việc lựa chọn giỏ quà phải thật hết sức chính xác. Với giấy gói quà trong suốt, bạn có thể lựa chọn những mẫu có hoa văn đơn giản hoặc trong suốt.

– Chuẩn bị sản phẩm cho giỏ quà:

Bạn cần bao nhiêu món quà để gói quà biếu tết? Gợi ý nếu bạn muốn giỏ quà tết với giá siêu rẻ. Cách tốt nhất bạn nên lượng chọn sản phẩm nhỏ nhẹ, chất lượng và có giá trị. Sản phẩm không quá nhiều tối đa một giỏ quà chỉ chứa từ 5 đến 6 món quà là đẹp nhất.

Sản phẩm chứa trong giỏ quà bao gồm: Bánh kẹo, chai rượu vang, hạt điều, hộp bánh quy,… tùy thuộc vào mong muốn của chủ gói quà.

Cách bọc giỏ quà tết với giấy gói quà trong suốt
Cách bọc giỏ quà tết với giấy gói quà trong suốt

Khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, bạn tiến hành ngay quá trình gói quà tết để biếu. Nên nhớ, bạn nên chọn chai rượu vang và hộp bánh cao đặt chính giữa để làm điểm tựa đầu tiên của giỏ quà. Đặt làm sao cho giỏ quà không bị chênh vênh, sau đó cố định thêm hộp bánh hay hộp kẹo ở hai bên.

Tiếp tục sắp xếp các sản phẩm có tỉ lệ kích thước nhỏ hơn, cuối cùng bạn cần xếp hộp trà nhỏ lấp đầy vào những khoảng trống còn thiếu. Bạn cũng có thể dùng băng keo cố định các món quà lại với nhau, để chúng không bị nghiêng đổ khi xách đi.

– Trang trí giỏ đựng quà tết

Sau khi đã hoàn thành bước sắp xếp, việc trang trí giúp cho giỏ quà cho thêm phần sinh động và đẹp mắt. bạn cũng có thể dùng giấy gói quà trong suốt bọc hết món quà, như thế sẽ giữ chắc sản phẩm có trong giỏ quà. Sau đó, chỉ cần cột nơ hoặc ruy băng “chúc mừng năm mới” cũng đủ làm đẹp giỏ quà.

Cách bọc giỏ quà tết với giấy gói quà trong suốt
Cách bọc giỏ quà tết với giấy gói quà trong suốt

Với những bước làm hết sức đơn giản và khéo léo, bạn có thể tự hoàn thành cách gói quà tết vừa đẹp với giấy gói quà trong suốt. Chúc các bạn thành công nhé!

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: