Sắp đến sinh nhật, ngày 8/3 nhưng trong đầu bạn lại chưa nghĩ ra ý tưởng quà tặng mẹ ưng ý. Dưới đây là gợi ý 10+ món quà tặng cho mẹ cô cùng ý nghĩa, bạn không nên bỏ qua.

Tặng thuốc bổ muốn quà cho sức khoẻ

Trong cuộc sống có rất nhiều thứ mất đi có thể mất đi ta có thể lấy lại được. Nhưng có 2 thứ mà không bao giờ có thể lấy lại được dù bạn có nhiều tiền, dù bạn có giàu đến đâu đó là thời gian và sức khỏe. Bạn hãy quan tâm thật tốt cho sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình của mình.

Đặc biệt, mẹ là người giữ lửa trong gia đình là người cần có một sức khỏe tốt. Chính vì thế những lọ thuốc bổ hay những loại thảo dược sẽ mang lại sức khỏe dẻo giai hơn cho người mẹ thân yêu của chúng ta.

Bữa cơm thân mật

Cũng rất lâu rồi, công việc của bạn quá bận rộn. Bạn không có thời gian về thăm mẹ, thăm gia đình. Hãy nhân cơ hội này về ăn với mẹ mình một bữa cơm gia đình. Chắc chắn mẹ bạn sẽ xúc động và vui vẻ lắm đó. Hãy nấu cho mẹ bạn những món ăn mà mẹ thích nhé và cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc này.

Bữa cơm thân mật
Bữa cơm thân mật

Túi xách tặng mẹ

Là phụ nữ, dù ở độ tuổi nào đi nữa thì khi đi ra ngoài cần có một chiếc túi xách bên cạnh. Hãy tìm hiểu xem, mẹ bạn thường đeo kiểu túi nào, thích màu sắc hay chất liệu như thế nào để chọn một chiếc túi thật đẹp làm hộp quà bất ngờ cho mẹ. Bạn cũng cần để ý đến độ tuổi và môi trường làm việc hay lối sống để chọn cho mẹ một món quà phù hợp nhé!

Túi xách tặng mẹ
Túi xách tặng mẹ

Hoa và thiệp

Hoa luôn có sức hút mạnh mẽ đối với phái nữ. Những bông hoa tươi thắm, rạng ngời cũng như nét đẹp của mẹ vậy. Trong tấm thiệp hãy viết những lời chúc ngọt ngào thể hiện tình yêu của bạn dành cho mẹ nhé.

Hoa và thiệp
Hoa và thiệp

Tặng chậu cây cảnh mini cho mẹ

Một chậu cây nhỏ nhắn xinh xắn đặt trên cửa sổ hay ban công phòng mẹ sẽ là món quà ý nghĩa. Nó sẽ giúp cho mẹ bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi nhìn vào, giúp cho mẹ bạn thêm yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống hơn.

Tặng chậu cây cảnh mini cho mẹ
Tặng chậu cây cảnh mini cho mẹ

Người trung niên thường thích những câu phong lan hay sen đá, hãy mua cây và chậu riêng để tự trồng chúng sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. và chắc chắn rằng mẹ bạn sẽ chăm sóc chúng cẩn thận và trân trọng món quà này.

Quần áo tặng mẹ

Mẹ là người quan trọng nhất của mỗi con người chúng ta. Khi ra đường ai cũng muốn người quan trọng phải thật đẹp và lộng lẫy hơn. Chính vì thế, việc chọn những bộ quần, áo thoại mái và hợp thời trang cho mẹ là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn tặng cho mẹ một bộ quần áo mới ắt hẳn mẹ bạn sẽ rất vui và hạnh phúc về con của mình đấy.

Quần áo tặng mẹ
Quần áo tặng mẹ

Trên đây là những món quà tặng mẹ vô cùng ý nghĩa. Nó thể hiện sự quan tâm, lòng hiếu thảo của bạn đối với người mẹ thân yêu của mình. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được món quà hợp lý cho người thân của mình nhé

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: