Bạn đang định tận dụng những tờ giấy gói quả để dáng tường. Nhưng lại băn khoăn không biết ” Có nên dùng giấy gói quà để dán tường hay không ? “. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc trên đây.

Hãy cùng HỘP QUÀ ĐẸP khám phá xem dùng giấy gói quà để dán tường sẽ có những nhược điểm gì nhé!
Có nên mua giấy gói quà để dán tường hay không ?
Có nên mua giấy gói quà làm giấy dán tường hay không ?

Có nên sử dụng giấy gói quà dán tường hay không ?

Rất nhiều người sử dụng giấy bọc quà làm giấy dán tường, nhất là các bạn học sinh, sinh viên vì nó có nhiều ưu điểm phù hợp. Tại sao lại như vậy ? Hãy cùng chúng tôi khám phá ưu điểm của giấy gói quà nhé !

Dùng giấy bọc quà dán tường có lợi ích gì?

Có nhiều họa tiết lựa chọn: Mặc dù giấy dán tường cũng có nhiều họa tiết đẹp mắt nhưng giấy gói quà lại có nhiều họa tiết hơn, có những họa tiết mà bạn không thể tìm thấy khi mua giấy dán tường.
Giá thành rẻ: Đây là lý do lớn nhất để nhiều người lựa chọn giấy gói quà thay vì giấy dán tường. Nếu bạn không ở lâu (thuê trọ) hay muốn thường xuyên thay đổi màu sắc tường thì nên chọn giấy gói quà thay thế.
Giấy gói quà cấp
Giấy gói quà cấp
Dễ tìm kiếm: Bạn có thể tìm thấy giấy gói quà ở các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán đồ lưu niệm, thế nhưng giấy dán tường ít phổ biến hơn nên sẽ khó tìm hơn.
Dễ dàng tìm kiếm giấy gói quà tại các cửa hàng văn phòng phẩm, quà tặng,…

Hạn chế khi dán tường bằng giấy gói quà

Khi dùng giấy gói quà để dán tường phát sinh một số vấn đề, nhất là những khi trời mưa, tường bị ẩm, thì giấy gói quà rất dễ bị ẩm mốc theo. Khi đó, giấy dán tường rất dễ bị bong ra nhìn mất thẩm mỹ. Nếu bong quá nhiều bạn còn phải thay mới toàn bộ.

Kết luận

Như vậy, có thể thấy nếu bạn định sử dụng giấy gói quá để dàn tường gia đình thì đây không phải lựa chọn thông minh. Còn nếu bạn đang là sinh viên thì sinh viên ở trọ thời gian ngắn, không có nhiều tiền thì nên sử dụng giấy gói quà dán tường để tiết kiệm chi phí.
Sử dụng giấy gói quà cho tường nhà - lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên
Sử dụng giấy gói quà cho tường nhà – lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên
Nếu bạn vẫn muốn sử dụng giấy gói quà để dán tường thì bạn nên lựa chọn chất liệu giấy cao cấp một chút. Như vậy, bạn có thể sử dụng chúng được trong thời gian dài mà không phải lo lắng quá về ấm mốc.
Để tìm mua những tờ giấy bọc quà chất lượng, phụ kiệm quà tặng độc đáo. Bạn hãy truy cập trang: hopqua.com.vn – Nơi bạn có thể thỏa sức tìm cho mình nhiều món phụ kiện quà tặng.

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: