Với những ai yêu thích đồ handmade thì những tờ giấy màu cứng chắc cũng chẳng còn quá xa lạ nữa. Nhìn ngoài những tờ trông vô cùng đơn giản nhưng chỉ cần một chút khéo léo bạn có biến chúng thành những món đồ trang trí siêu xinh rồi.

Những tờ giấy màu cứng này khá dễ dàng tìm mua và đặc biệt giá thành cùng tương đối rẻ nữa. Vậy bạn đã  chuẩn bị sẵn sàng cùng  HỘP QUÀ ĐẸP tạo ra những món đồ trang trí dễ thương cho ngôi nhà của mình chưa ?
Những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt từ giấy màu cứng
Những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt từ giấy màu cứng

Những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt từ giấy màu

Giấy màu cứng dường như đã xuất hiện rất nhiều và rất lâu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày mà bạn không hề nhận ra. Dưới đây là một vài ứng dụng nổi bật của  bìa màu:

Giấy bìa màu có bìa sách vở

Bìa sách, vở là những sản phẩm sử dụng giấy bìa màu nhiều nhất. Nhu cầu in ấn sách, vở gia tăng từng ngày. Và những yêu cầu của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng cuốn sách cũng ngày càng cao. Chính vì thế, việc lựa chọn những chất liệu làm bìa đẹp và bền là điều vô cùng cần thiết.
Giấy bìa màu có bìa sách vở
Giấy bìa màu có bìa sách vở

Làm phụ kiện trang trí

Ngoài việc sử dụng cho chế tạo bìa sách, vở. Nó còn được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực trang trí. Các bạn học sinh, sinh viên thường sử dụng giấy bìa màu A4 để cắt, dán các hình thù ngộ nghĩnh nhằm trang trí các sản phẩm hay tường nhà… Nhiều người sử dụng các loại giấy màu mỏng, mềm hơn, tuy nhiên, bìa màu vẫn được khá nhiều người ưa chuộng.
Những chiếc khinh khí cầu nhỏ xinh
Những chiếc khinh khí cầu nhỏ xinh
Những bức tranh siêu xinh từ giấy màu
Những bức tranh siêu xinh từ giấy màu

Làm các sản phẩm thủ công

Giấy bìa màu còn được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm thủ công. Chắc hẳn các bạn trẻ không còn xa lạ gì với các hộp quà handmade. Bạn có thể tận dụng những tờ giấy màu không dùng  đến để tạo lên những hộp quà noel như dưới đây:
Hộp quà giáng sinh lạ mắt
Hộp quà giáng sinh lạ mắt
Những chiếc hộp quà nhỏ xinh cho bé
Những chiếc hộp quà nhỏ xinh cho bé
Nếu bạn muốn tìm mua cho mình những tờ giấy màu cứng, bạn có thể đến với địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có thể tìm cho mình rất nhiều  đồ làm handmade siêu dễ thương.

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: