Bạn đang cần tìm mua những giấy bìa cứng để trang trí hay sử dụng làm hộp quà. Hãy tới ngay văn phòng phẩm của Quà Tặng Độc để tham khảo những mẫu giấy bìa cứng với đa dạng kích thước và chủng loại.

Cung cấp giấy bìa cứng giá rẻ tháng 4 – Quà Tặng Độc

Tại văn phòng phẩm của Quà Tặng Độc chúng tôi có đủ tất cả những mẫu giấy bìa cứng với đa dạng chủng loại và kích thước. Từ những khổ giấy A4,A3,A0 cho khách hàng lựa chọn với từng mục đích sử dụng khác nhau. Với nhiều chất liệu cùng chủng loại từ loại tốt nhất tới những loại giấy bình dân nhất. Cung cấp giấy bìa cứng chất lượng, giá rẻ

Mẫu Bìa giấy khổ A4 có định lượng khác nhau từ 100g lới 350 gam tùy từng độ dày mỏng của giấy. Giấy có 5 màu : xanh dương, xanh lá, vàng, hồng , trắng Bìa giấy khổ A4 Định lượng 180g Có 5 màu : xanh dương, xanh lá, vàng, hồng , trắngShop xin Cam Kết uy tín tới khách hàng mua sản phẩm tại Quà Tặng Độc.

Giấy có bề dày tốt, bề mặt láng mịn, độ cản quang của giấy cao hơn do đó giảm hiện tượng nhìn thấu trang và cho phép sử dụng cả hai mặt giấy một cách toàn diện nhất.
Chất liệu giấy an toàn, không chứa chất gây độc hại và mùi khó chịu, thân thiện với môi trường và giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, đặc biệt là mắt. Giấy mịn, bắt mực êm.
– Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng
– Hỗ trợ khách ngay khi khách cần,
– Chat với shop nếu cần tư vấn hay thắc mắc về sản phẩm
– Nếu quý khách chưa hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của shop.

Có thể bạn quan tâm: Thanh lý bàn ghế văn phòng

Những sản phẩm đẹp từ giấy bìa cứng

Hộp quà tặng đẹp HQ03 - Kích thước 30x20x10
Hộp quà tặng đẹp HQ03 – Kích thước 30x20x10

Với việc sử dụng và trang trí bằng những phụ kiến gói quà bạn đã tạo nên một sản phẩm hộp quà đẹp từ nhưng tấm bìa cứng.

Nhà cung cấp Sỉ, Lẻ Giá Rẻ: Giấy bìa, Giấy bìa cứng cho các công ty, văn phòng,.. tại Hà Nội. Ngoài cung cấp các sản phẩm giấy bìa cứng thì tại Quà Tặng Độc quý khách có thể lựa chọn thêm nhiều phụ kiện trang trí hộp quà nhưng dây Ruy Băng, Nơ trang trí, giấy gói quà cao cấp, Hộp Quà với đa dạng chất liệu.

Thông tin liên hệ

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

  • Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0866.097.090
  • Email: quatangdoc.vn@gmail.com