Giấy gói quà Hàn Quốc với đa dạng họa tiết hoa văn nổi bật mang vẻ đẹp tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn. Mời các bạn tham khảo qua một số mẫu giấy gói quà đẹp dưới đây.

Chắc chắc những mẫu giấy gói dưới đây sẽ không là bạn phải thất vọng. Hãy cùng khám phá những mẫu giấy gói quà Hàn Quốc tại Hộp Qùa Đẹp thôi nào !

Giấy gói quà cao cấp
Giấy gói quà cao cấp

Những mẫu giấy gói quà họa tiết phong phú, độc đáo nhất

Giấy gói quà Hàn Quốc, giấy lựa hàn quốc với họa tiết siêu đẹp, độc và lạ. Bạn có thể sử dụng để trang trí, gói quà, làm các sản phẩm thủ công xinh xắn, có rất rất nhiều mẫu với màu sắc cá tính cho bạn lựa chọn

Giấy gói quà họa tiết trái tim
Giấy gói quà họa tiết trái tim
Giấy gói quà sợi len Hàn Quốc cao cấp
Giấy gói quà sợi len Hàn Quốc cao cấp
Giấy gói quà  họa tiết hoa nổi siêu xinh
Giấy gói quà họa tiết hoa nổi siêu xinh

Toàn bộ các mẫu giấy có kích thước chung: Kích thước: Khổ nhỏ: 54cm * 78cm – Khổ to: 78cm * 109cm. Nếu bạn quá bận rộn không quá thời gian tự bọc những hộp quà sinh nhật dành tặng người thân, hãy tham khảo một số mẫu hộp quà dưới đây.

Một số mẫu hộp quà tặng đẹp bán chạy hiện nay

Tại HỘP QUÀ ĐẸP bạn có thể tim thấy cho mình nhiều mẫu hộp quà khác nhau.  Khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể để chọn được mẫu hộp quà phù hợp với món quà của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua những mẫu giấy gói đẹp, hãy liên hệ với HỘP QUÀ ĐẸP để được tư vấn cụ thể nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ.

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: