Với những họa tiết, hoa văn in nổi tinh tế những mẫu giấy gói quà cao cấp mang trong mình vẻ đẹp quyến rút, thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy, việc gói quà bằng những dòng giấy cao cấp này ngay càng được ưa chuộng hơn. Dưới đây là một số mẫu giấy gói đẹp tại HỘP QUÀ ĐẸP, mời bạn tham khảo.

Khám phá những mẫu giấy gói quà cao cấp bán chạy hiện nay

Giấy gói quà cao cấp, giấy lụa hàn quốc với họa tiết siêu đẹp, độc và lạ. Bạn có thể sử dụng để trang trí, gói quà, làm các sản phẩm thủ công xinh xắn, có rất rất nhiều mẫu với màu sắc cá tính cho bạn lựa chọn

Giấy gói quà cao cấp vân hoa nổi – CC21
Giấy gói quà vân hoa nổi – CC21
Giấy gói quà cao cấp gân chỉ – CC16
Giấy gói quà gân chỉ – CC16
Giấy gói quà cao cấp hoa văn đuôi cá – CC18
Giấy gói quà hoa văn đuôi cá – CC18
Giấy lụa Hàn Quốc cao cấp
Giấy lụa Hàn Quốc cao cấp

Toàn bộ các mẫu giấy có kích thước chung: Kích thước: Khổ nhỏ: 54cm * 78cm – Khổ to: 78cm * 109cm. Nếu bạn quá bận rộn không có thời mua nguyên liệu về làm hộp quà dành tặng sinh nhật người thân thì có thể tham khảo một số mẫu hộp quà đẹp dưới đây.

Một số mẫu hộp quà tặng đẹp bán chạy hiện nay

Tại HỘP QUÀ ĐẸP bạn có thể tim thấy cho mình nhiều mẫu hộp quà khác nhau.  Khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể để chọn được mẫu hộp quà phù hợp với món quà của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua những mẫu giấy gói đẹp, hãy liên hệ với HỘP QUÀ ĐẸP để được tư vấn cụ thể nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com