Chỉ với một vài tờ giấy kraft gói quà mộc mạc, đơn giản cùng với một vài phút, bạn đã có thể tạo ra một món đồ handmade siêu xinh rồi. Dưới đây là gợi ý các cách sử dụng giấy kraft vô cùng dễ thực hiện dành cho bạn.

Giấy kraft gói quà nó còn có tên gọi khác là giấy nâu. Loại giấy này chúng ta bắt gặp nhiều ở đóng gói bao bì xi măng,… Nhưng bạn có ngờ được rằng nó lại có thể tạo nên một hộp quà đẹp mộng mơ không ?

Những cách sử dụng giấy kraft gói quà vô cùng đẹp mắt
Những cách sử dụng giấy kraft gói quà vô cùng đẹp mắt

Cùng Hộp Quà Đẹp tham khảo một số túi quà sáng tạo từ loại giấy gói quà đẹp và mới lạ này bạn nhé!

Túi quà –  sản phẩm tuyệt vời từ giấy kraft

Túi quà đơn giản được trang trí thêm bằng những phụ kiện nhẹ nhàng như hoa, lá… Túi quả phù hợp với những món quà không quá nặng, hoặc có hình dáng khó có thể gói hộp.

Túi quà -  sản phẩm tuyệt vời từ giấy kraft
Túi quà –  sản phẩm tuyệt vời từ giấy kraft

Người nhận cũng có thể tận dụng túi quà để đựng những thứ nhỏ xinh vì không phải gỡ, tháo giấy quà

Tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn tạo ra những túi quà có dây hoặc không dây, phù hợp với loại quà tặng và sở thích của người nhận

Hộp quà

Nếu bạn muốn món quà trở nên bí mật và tinh tế hơn thì hộp quà là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để món quà đẹp mắt, bạn nên tận dụng những chiếc hộp vuông vức để tạo khung. Sau đó sử dụng giấy kraft gói quà để gói xung quanh.

Hộp quà siêu xinh từ giấy kraft
Hộp quà siêu xinh từ giấy kraft

Hộp quà sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn trang trí hộp quà thêm phụ kiện trang trí như: dây thừng, nơ… Đặc biệt, một tấm thiệp ghi những lời yêu thương sẽ khiến người nhận cảm thấy xúc động và bất ngờ. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để thực hiện, thì có thể tham khảo hộp quà tặng tại Hộp Quà Đẹp nhé !

Giấy gói hoa

Cũng chính vì sự đơn giản của giấy Kraft mà người ta thường sử dụng giấy để gói hoa. Với tone màu trầm, đây là một background hoàn hảo để những bông hoa thêm phần rực rỡ, quyến rũ và không kém phần sang trọng

Giấy kraft gói quà
Giấy kraft gói quà

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy giấy Kraft gói quà và những phụ kiện trang trí ở Hộp Quà Đẹp. Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều mẫu hộp quà với những chủ đề và phong cách khác nhau. Ghé Hộp Quà Đẹp để tham khảo thêm bạn nhé!

Liên Hệ :

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

  • Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0866.097.090
  • Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: