Không có món quà nào ý nghĩa và trọn vẹn hơn dành tặng người ấy, ngoài những món quà cho tự tay bạn chuẩn bị. Bên cạnh những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh, bạn đừng quên chuẩn bị thêm những chiế hộp đựng bánh nhé. Với cách làm hộp quà đựng bánh dưới đây bạn chỉ cần thêm vài phút đã có một món quà hoàn hảo tặng người ấy rồi.

Trước khi, bắt tay vào các cách làm hộp quà đựng bánh, hãy nhớ chuẩn bị những chiếc bánh thật ngon và một số nguyên liệu sau:
  • Chất liệu giấy kraft
  • Chất liệu giấy kraft đục lỗ vừa với chiếc bánh
  • Kéo lưỡi thẳng
  • Kéo lưỡi răng cưa
  • Dụng cụ bấm lỗ
  • Tag
  • Keo dính hai mặt
  • Dây ruy băng hoặc dây thừng để trang trí
Bỏ túi ngay cách làm hộp quà đựng bánh dễ thương "đốn tim" các nàng
Bỏ túi ngay cách làm hộp quà đựng bánh dễ thương “đốn tim” các nàng

Các bước làm hộp giấy đựng bánh cupcake đơn giản mà đẹp

Bước 1: Đối với giấy kraft gói quà để làm hộp, chúng ta cần cắt theo kích thước đủ dùng để đựng đủ so với số lượng bánh đã được chuẩn bị sẵn. Đặc biệt, với các loại bánh có trang trí kem thì hộp nên có chiều cao 10cm. Và ngược lại, nếu chỉ có phần bánh cupcake thì chỉ cần 5cm là đẹp.
Bước 2: Sau khi vẽ mẫu làm thân hộp quà đựng bánh cupcake xong thì cắt và xếp theo mẫu. Tiếp đó, dùng đồ bấm hoặc băng keo 2 mặt cố định thành hộp và kéo răng cưa tạo đường viền đẹp cho nắp hộp. Để cho phần hộp bánh thêm phần bắt mắt, bạn có thể sử dụng thêm một loại giấy trang trí, cắt theo hình dạng của hộp rồi dán lên hoặc trang trí thành những bông hoa, con vật tùy vào sở thích của người được tặng.
Bước 3: Cuối cùng, hãy cho những chiếc bánh cupcake vào hộp giấy đựng bánh và đóng nắp hộp, cố định thêm bằng một sợi ruy băng thắt nơ là bạn đã hoàn thành xong mọi việc tự tay làm bánh và hộp đưng bánh làm quà cho ai đó rồi.
Để thêm phần sống động và bắt mắt, bạn có thể dùng những sản phẩm in hộp giấy với các hình thù và màu sắc tươi tắn để đa dạng màu sắc cho hộp quà của mình.

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com

>>Tham khảo bài viết: