Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng giấy màu loại nào để làm thiếp handmade, Vậy thì, hãy cùng HỘP QUÀ ĐẸP khám phá một số mẫu giấy màu làm thiệp handmade đang HOT hiện nay nhé !

Để làm những tấm thiệp handmade đẹp thì bạn không thể nào bỏ qua những loại giấy màu làm thiệp handmade cùng một vài món phụ kiện nhỏ xinh. Trước tiên hãy cùng chúng tôi khám phá nên dùng loại giấy màu nào.

Những mẫu giấy màu làm thiệp handmade phổ biến hiện nay
Những mẫu giấy màu làm thiệp handmade phổ biến hiện nay

Giấy bìa

Giấy bìa là nguyên vật liệu cơ bản để tạo nên những tấm thiệp. Giấy bìa có độ dày vừa phải sẽ giúp tấm thiệp trở nên cứng cáp và dễ bảo quản.

Giấy bìa là nguyên vật liệu cơ bản để tạo nên những tấm thiệp
Giấy bìa là nguyên vật liệu cơ bản để tạo nên những tấm thiệp

Loại giấy làm nền phổ biến thường được sử dụng là giấy Kraft. Với màu nâu cơ bản, bạn có thể sử dụng để làm những tấm thiệp vintage, hoặc bồi giấy họa tiết tạo sự sinh động và mới lạ. Không chỉ là lợi ý tuyệt vời để làm thiệp, giấy Kraft gói quà cũng được sử dụng khá phổ biến.

🌺 🌺 🌺 Một số mẫu thiệp handmade sử dụng giấy bìa:

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có đa dạng các mẫu mã khác nhau: giấy có gân, giấy không gân, giấy ánh kim… Giấy mỹ thuật đang được ưu tiên lựa chọn vì sự tinh tế và sang trọng mà giấy mang lại.

Giấy mỹ thuật
Giấy mỹ thuật

Những tờ giấy màu sắc này cũng được sử dụng để sáng tạo ra loại thiệp handmade vô cùng độc đáo là Quilling Card (Thiệp giấy xoắn).

Giấy Scrapbook

Với những tín đồ handmade, giấy Scrapbook là một nguyên vật liệu không thể bỏ qua khi làm thiệp thủ công.

Bạn có thể sử dụng giấy Scrapbook để làm bồi lên giấy bìa, tạo nền mang màu sắc ấn tượng. Hoặc gấp và cắt thành những họa tiết trang trí xinh xắn và độc đáo.

Giấy Scrapbook
Giấy Scrapbook

Ngoài giới thiệu những loại giấy làm thiệp handmade, HỘP QUÀ ĐẸP cũng gợi ý tới bạn những nguyên vật liệu trang trí cho tấm thiệp trở nên độc đáo hơn như:

-Washitape

-Diecut, Sticker

-Hoa giấy, hoa vải

Vậy là bạn đã biết những nguyên vật liệu và dụng cụ làm thiệp handmade cơ bản rồi. Cùng bắt tay vào làm những tấm thiệp thủ công ngay thôi nào.

Nếu bạn muốn tìm thêm một món phụ kiện gói quà khác như giấy gói quà, dây ruy băng,.. có tham khảo ngay tại website của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hộp quà đẹp – Hộp quà tặng – Hộp đựng quà

————————————————————————————-

🏤 Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Số điện thoại: 0866.097.090

📧Email: quatangdoc.vn@gmail.com