Quà tặng doanh nghiệp với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, “mã đáo thành công”.., nó góp phần thể hiện những điều tốt đẹp được tôn vinh như chữ Tâm, chữ Đức, chữ Dũng.., Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được chế tác tinh tế từ bàn tay nghệ nhân giàu kinh nghiệm làm nổi bật linh hồn của món quà để các doanh nghiệp.

Các món quà tặng doanh nghiệp cao cấp và ý nghĩa

1. Thuyền buồm dát vàng – biểu trưng công việc thuận lợi, tốt đẹp

Ngày xưa thuyền buồm thường chất đầy vàng bạc sau mỗi chuyến đi xa, vậy nên hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho tài lộc. Một mô hình thuyền buồm dát vàng đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho việc làm ăn dễ dàng hơn, cũng như giúp bạn có nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

TOP 6 mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp và sang trọng

Quà tặng doanh nghiệp – Thuyền buồm dát vàng 24K

Với thiết kế thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp, đây là món quà tặng doanh nghiệp cực VIP dành tặng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng. Do đó, nếu bạn băn khoăn quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa thì hãy thử món quà này nhé!

2, Tranh thuyền dát vàng – mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền dát vàng với lời chúc cho mọi chuyện thuận buồm xuôi gió và mang đến tài lộc. Tranh thuận buồm xuôi gió thể hiện khung cảnh yên bình, biển nước tĩnh lặng, yên ả chim bay cùng về 1 phía theo hướng mũi thuyền.

TOP 6 mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp và sang trọng

Tranh thuyền dát vàng mang tới tài lộc

Tranh thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh được nhiều người lựa chọn làm hộp quà tặng những dịp đặc biệt như quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khai trương, tặng sếp thăng chức,…

3, Tranh mã đáo thành công – biểu trưng cho sự thành công, may mắn

Trong phong thuỷ, ngựa rất được ưa chuộng vì đức tính kiên trì để đi tới thành công. Chính vì vậy câu “Mã đáo thành công” thường được chúng ta sử dụng như một lời chúc để gửi tới những người đi công tác xa, những người lãnh đạo. Nhiều người dành tặng bức tranh Ngựa Mã đáo thành công để cầu may mắn, tài vận, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

TOP 6 mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp và sang trọng

Tranh Mã Đáo Thành Công dát vàng 24k

Ấn tượng nhất là cảnh đàn ngựa, phần bờm trên đầu tung bay trong gió, vó ngựa tung hoành với tốc độ phi thường cùng sự khỏe khoắn. Bức tranh Mã Đáo Thành Công dát vàng 24k tràn đầy sinh lực, tinh thần tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho mọi người làm việc chăm chỉ và theo đuổi mục tiêu của mình trong công danh, sự nghiệp.

4, Tranh văn hóa Việt Nam dát vàng

TOP 6 mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp và sang trọng

Tranh Chợ Bến Thành Dát Vàng 24k

Chợ Bến Thành, biểu tượng đặc biệt của Sài Gòn, là chứng nhân lịch sử chứng kiến biết bao thăng trầm của Thành phố. Đây là điểm du lịch hấp dẫn du khách khi có dịp tới thăm thành phố. Hình ảnh cô gái trong tà áo dài đứng cạnh chợ Bến Thành trong bức tranh dát vàng sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, bạn bè, doanh nghiệp.

5. Tranh Thư Pháp – mang nhiều ý nghĩa tốt lành, cầu mong hạnh phúc

Tranh thư pháp là món quà lý tưởng mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong hạnh phúc và những điều may mắn để làm quà tặng doanh nghiệp. Tặng tranh thư pháp không đơn thuần là tặng một món quà trang trí để treo trong nhà mà là tặng một thông điệp, một lời khuyên răn, nhắn nhủ, động viên hãy luôn sống và làm việc theo những giá trị nhất định. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình ảnh gắn liền với thương hiệu kết hợp với giấy truyền thống để tạo thành một món quà hoàn hảo.

TOP 6 mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp và sang trọng

Quà Tặng Tranh Chữ Tâm Hoa Sen Dát Vàng

Tặng tranh thư pháp cho doanh nghiệp là tặng món quà giá trị tinh thần cao, bạn chỉ cần tinh tế hơn khi khai thác thông tin doanh nghiệp để lựa chọn tranh. Tin chắc rằng, món quà này sẽ được lòng mọi doanh nghiệp.

6. Tranh các loài hoa dát vàng – vẻ đẹp tươi tắn, tràn đầy nhựa sống

Trong cuộc sống có rất nhiều những loài hoa khác nhau. Vào những ngày lễ đặc biệt người ta thường tặng nhau những đóa hoa để thể tình cảm. Ngôn ngữ của các loài hoa là một phương thức truyền thông của con người trong nhiều nền văn hóa. Trong đó mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng và những ý nghĩa riêng của nó. Quà tặng có thể lựa chọn tranh các loài hoa, nó vẫn mang được nét đẹp tinh tế và bền lâu.

TOP 6 mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp và sang trọng

Tranh Cành Mai Dát Vàng 24k

Hoa mai tượng trưng cho sự quyền quý, cao thượng của con người trong cuộc sống. Hoa mai cũng chính là biểu tượng cho may mắn, và khởi đầu tốt đẹp. Bức tranh Hoa mai phú quý này có thêm hình ảnh đôi chim đang chuyền cành như một lời chúc tốt lành tới người được tặng. Đây là món quà tặng doanh nghiệp rất ý nghĩa.

>> Có thể bạn quan tâm: